Edit Content

HỘI DOANH NHÂN TRẺ BÌNH DƯƠNG

Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương là tổ chức xã hội tập hợp các doanh nhân trẻ Việt Nam đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Được thành lập từ năm 1999, tính đến nay Hội đã quy tụ hơn 820 thành viên chính thức và rất nhiều Hội viên danh dự tại Bình Dương.

Edit Content

HỘI DOANH NHÂN TRẺ BÌNH DƯƠNG

About us

BINH DUONG YOUNG BUSINESS ASSOCIATION

Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương hoạt động theo tôn chỉ đoàn kết, tập hợp sức mạnh để tạo một môi trường chung cho doanh nhân. Thực hiện các chương trình mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp với nhau và với các tổ chức kinh tế khác. Không phân biệt thành phần kinh tế, lĩnh vực hoạt động, dân tộc, tôn giáo,… tất cả sẽ cùng phấn đấu cho sự phát triển doanh nghiệp, sự thành đạt của hội viên và đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Năm hoạt động
0 +

01

Đại diện cho giới doanh nhân trẻ Bình Dương trong các quan hệ trong và ngoài nước theo quy định pháp luật; bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp của hội viên.

02

Hỗ trợ các doanh nhân trẻ trong phát triển nghề nghiệp, hợp tác đầu tư, phát triển kinh doanh, trong học tập nâng cao kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và trình độ quản lý, điều hành doanh nghiệp.

03

Là diễn đàn cung cấp, trao đổi thông tin, ý kiến của các doanh nhân trẻ và giữa các doanh nhân trẻ với các cơ quan nhà nước, các tổ chức xã hội và các doanh nhân khác.

04

Bồi dưỡng nâng cao nhận thức chính trị cho hội viên; đoàn kết, tập hợp, phát triển và phát huy vai trò, nguồn lực của giới doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương.

điểm nổi bật của chúng tôi

ĐOÀN KẾT TƯƠNG TRỢ, HỢP TÁC BÌNH ĐẲNG

Với mục tiêu tạo điều kiện hỗ trợ các doanh nhân trẻ tiếp cận thị trường, hợp tác đầu tư và phát triển kinh doanh, Hội doanh nhân trẻ Bình Dương đã và đang khẳng định được vai trò thông qua các hoạt động nổi bật.

hội viên
0 +
chi hội và câu lạc bộ trực thuộc
0 +
vốn thiện nguyện các năm
> 0 tỷ
Tin tức hội
Tin tức giao thương
cafe doanh nhân
Rectangle 23

tài nguyên

thư viện

Hình ảnh

Video

liên hệ với chúng tôi

Tham gia kết nối với Hội doanh nhân trẻ Bình Dương qua thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 45B Yersin, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Hotline: 0981 272 979

Email: vanphong@dntbinhduong.org.vn

hội doanh nhân trẻ bình dương

Liên Hệ

về chúng tôi

Thông tin sở hữu

Trang thông tin thuộc bản quyền của Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Dương.

Hoạt động theo giấy phép số: 106/GP-ICP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 26/12/2012.

Copyright © 2024 Toàn bộ bản quyền thuộc Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Dương.